Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Điện thoại: 01686810300
Điện thoại di động: 01686810300
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT VĂN YÊN TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP DẠY HỌC THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT VỚI DỊCH BỆNH COVID-19

Sáng ngày 21/02/2022, Phòng GD&ĐT tiếp tục tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các giải pháp tổ chức dạy học thích ứng an toàn, linh hoạt với diễn biến của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện.

Nhằm triển khai kịp thời, có hiệu quả các văn bản chỉ đạo mới nhất của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh trong các cơ sở giáo dục, Phòng GD&ĐT đã tổ chức hội nghị trực tuyến lần thứ 3 (kể từ sau kỳ nghỉ tết Nhâm Dần) với 62/62 đơn vị trực thuộc. Tham dự, hội nghị tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Lưu Quang Lợi - UV BCH Huyện ủy, Trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên; tham dự tại các điểm cầu trường học gồm các đồng chí trong ban giám hiệu và cán bộ y tế trường học.

Tại hội nghị đồng chí Trưởng phòng đã thông tin tình hình cấp độ dịch của các địa phương theo đánh giá của Ban chỉ đạo cấp huyện, theo đó các trường thuộc các địa phương Thị trấn Mậu A, xã Châu Quế Thượng và xã Yên Hợp chuyển trạng thái học tập theo hình thức trực tuyến hoặc giao bài cho học sinh. Thông qua hội nghị, đồng chí lãnh đạo phòng đã chỉ đạo các trường 04 nhiệm vụ cấp bách là: (1) tổ chức họp phụ huynh trực tuyến để tuyên truyền, khảo sát thực trạng sẵn sàng cho phương án dạy học trực tuyến khi dịch bệnh có chiều hướng gia tăng trong thời gia tới; (2) quan tâm chỉ đạo huy động học sinh cấp THCS ra lớp, nâng cao tỷ lệ chuyên cần; (3) chỉ đạo các trường tổ chức phòng, chống rét cho học sinh theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND huyện; (4) điều chỉnh kế hoạch dạy học chi tiết để thích ứng an toàn, an toàn trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị!

 

Tin và ảnh: Lương Xuân Bến - Viên chức Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết